This is ALT-IMG

Apple TV có thể có một thách thức mới, những thiết bị Xbox nhỏ hơn


Câu trả lời của Xbox để những thiết bị trực tuyến như Apple TV và Roku có thể trở thành hiện thực.

Apple TV - technicalvnplusBạn có thể chơi game Xbox One trên mọi TV trong nhà của bạn

Câu trả lời này, theo như báo cáo, có thể gói gọn trong 2 thiết bị riêng biệt:

  1. Đầu tiên là một “cây gậy” nhỏ hơn giống Chromecast mà cắm trực tiếp vào TV, cho phép người dùng xem phim và chiếu trực tiếp từ cửa hàng Windows.
  2. Thiết bị thứ hai được đồn đoán là một hộp truyền beefier, như Apple TV, trong đó có thể chạy các ứng dụng Windows nhiền hơn thêm vào đó các chức năng được cung cấp bởi luồng thanh.

Theo lời đồn đại, mà ban đầu được báo cáo về "Sams Report", nó có khả năng rằng những thiết bị này cũng sẽ có thể kết nối với Xbox One, chủ yếu là bảng điền khiển các video game của Microsoft. Đối với các máy tính chạy Windows 10, nó đã có thể để dòng game không dây với máy tính khác trên mạng Wi-Fi, nhưng những "Xbox TV" các thiết bị có thể sẽ cho phép cho các trò chơi để phát cho các TV khác trong nhà là tốt.

Apple TV Thêm một luồng thanh, tương tự như Amazon Fire TV, đồng thời cũng có một Apple TV với năng lượng cao hơn – giống cái hộp.

Microsoft đã được chuyển hướng tới một thế giới trong đó tất cả các thiết bị phần cứng của nó chạy trên một hệ điều hành duy nhất, giống như bao nhiêu thiết bị của Apple đã hoạt – nếu bạn muốn, một hệ sinh thái thống nhất. Các thiết kế mới nhất của Xbox One mang nó gần gũi hơn, phù hợp với Windows 10, cả về mặt thẩm mỹ và chức năng, do đó, những thiết bị mới có khả năng sẽ trượt ngay vào hệ sinh thái đó.

Báo cáo này trên các thiết bị trực tuyến mới của Xbox đi vào cùng một ngày mà trang web chơi game Kotaku được báo cáo rằng sẽ có hai phiên bản mới của Xbox One sớm ra mắt.

Nếu những (nay là bốn) thiết bị mới được thực sự ra mắt vào cuối năm nay, chúng tôi sẽ có khả năng nghe nhiều hơn về họ trong tháng Sáu tại Entertainment Expo điện tử (E3), hội nghị video game lớn nhất của năm.

 


Tags:

Apple Tivi Xbox game


Tin tức cùng chuyên mục