7 ỨNG DỤNG iPHONE TỐT NHẤT CHO TRẺ

Apple giới thiệu một khu vực dành cho trẻ em trong cửa hàng ứng dụng vài năm trước, nhưng nó có thể rất khó khăn để tìm ra giá trị mang tính giáo dục trong hàng ngàn ứng dụng.

Để giúp bạn tìm ra, chúng tôi đã chọn lọc trong nhiều ứng dụng dành cho trẻ để tìm ea ứng dụng tốt nhất, tập trung vào những ứng dụng có lượt bình chọn cao và cập nhật trong thời gian gần đây.

Việc sử dụng 7 ứng dụng nà sẽ dạy con bạn về cô thể con người, toán học, đánh vần, âm nhạc, những con số, và thế giối nói chung.

Youtube Kids

YouTube là đầy đủ các nội dung vô giáo dục, nhưng nó có thể được khó khăn để tìm thấy trong tất cả các tiếng ồn. YouTube Kids dải đi bất kỳ video đã được gắn cờ là “không thích hợp” và đơn giản hóa giao diện trong một cách thân thiện với trẻ. Nhạc nhẹ nhàng trong khi tìm kiếm video, mặc dù bạn có thể vô hiệu hóa tìm kiếm nếu bạn muốn con bạn chỉ xem video đề xuất và giám tuyển bởi YouTube. Những gợi ý thông minh của ứng dụng đồng thời cũng là kích thích sự tập trung của trẻ – ví dụ như kết quả đầu ra khi gõ “tại sao” là “Tại sao là bầu trời màu xanh”

Gía: Miễn phí

technicalvn-ung-dung-tot-nhat-cho-tre

 

Endless Numbers

Endless Number là một trò chơi ánh sáng mà dạy trẻ em làm thế nào để đếm 1-100. Mỗi số là một “mức độ” với ba phần riêng biệt. Đầu tiên yêu cầu bạn gõ một nhân vật số hình và kéo nó vào lỗ số hình ở giữa màn hình.

Việc thứ hai yêu cầu kỹ thuật tương tự, nhưng với hai con số và ký hiệu toán học (+ hoặc -), để giải quyết một vấn đề toán học. Cuối cùng, với các vấn đề toán học được giải quyết, một hình ảnh động nhỏ liên quan đến mức độ chơi số . trò chơi Enless Number trực quan và lặp đi lặp lại, và các hình ảnh động là một phần thưởng tốt đẹp khi vấn đề được giải quyết

Gía: Miễn phí

technicalvn-ung-dung-tot-nhat-cho-tre

The Human Body

Tinybop mô hình của cơ thể con người mang lại cho trẻ em một cơ hội để lựa chọn một avatar và đạt được cái nhìn sâu sắc vào các hệ thống lớn bên trong tất cả chúng ta. Mô hình toàn bộ là tương tác, nhưng cách khai thác trên một khu vực cụ thể như miệng hoặc não sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn về một phần và thêm nhiều cách để tương tác. Ví dụ, bạn chọn miệng sẽ cho phép bạn xem các thực phẩm có hiệu lực có trên răng nếu bạn không đánh chúng. Tinybop cũng có bảng để đi cùng với các thông tin trong các ứng dụng có sẵn trên trang web của họ.

Gía: $3.99

technicalvn-ung-dung-tot-nhat-cho-tre

 

Winky Think Logic Puzzles

Spinlight Studios ứng dụng logic của câu đố thay thế những cuốn sách lớn, cồng kềnh của logic câu đố người sử dụng để mang theo. Ứng dụng này có 180 câu đố logic tập trung vào việc xây dựng năng lực nhận thức và quan sát không gian và lý luận cơ bản. Điều này được thực hiện bằng cách di chuyển các khối từ vùng này sang vùng khác trong khi vượt qua những trở ngại về môi trường như những bức tường và khoảng cách hẹp, hoặc tắc mà chỉ làm việc với một hình dạng nhất định.

Gía: $2.99

technicalvn-ung-dung-tot-nhat-cho-tre

Loopimal

Loopimal dạy trẻ em về âm nhạc bằng cách cho phép họ tạo ra 8-bar hát đoạn. Ứng dụng này có 9 màn hình, mỗi trong số đó có một con vật dễ thương rút ra, và một loạt các hộp màu, và một dòng đầy đủ các khe cắm trên đó. Bằng cách kéo các hình dạng thành các khe bạn có thể thiết lập trình tự âm thanh khác nhau thành một vòng lặp tùy chỉnh âm thanh. Các bài hát mà bạn có thể tạo ra không phức tạp, nhưng quá trình tạo ra chúng là trực quan và cảm giác làm một cái gì đó ban đầu là xây dựng lòng tin.

Gía: $2.99

technicalvn-ung-dung-tot-nhat-cho-tre

Gappy Learns Reading

Gappy Learns Đọc sách là một trò chơi ánh sáng mà dạy cho trẻ em cách đánh vần. Gappy, một con thỏ phim hoạt hình, muốn được về nhà. Thật không may, con đường của mình có đầy những khoảng trống cần được lấp đầy với các chữ cái. Bạn phải sử dụng các chữ cái để đánh vần một từ ba chữ để lấp đầy khoảng trống để Gappy có thể vượt qua, tất cả các trong khi thu thập mảnh để tùy chỉnh nhà Gappy. Mặc dù các trò chơi là ánh sáng và lặp đi lặp lại, có hơn 200 giai đoạn qua bốn thế giới khác nhau

technicalvn-ung-dung-tot-nhat-cho-tre

Duolingo

Học một ngôn ngữ thứ hai có thể là khó khăn, và mặc dù Duolingo không là một ứng dụng đặc biệt nhằm vào trẻ em, nó chắc chắn là thân thiện với trẻ em. Sau khi lựa chọn đó của 27 ngôn ngữ được cung cấp bạn muốn tìm hiểu, Duolingo phá vỡ các ngôn ngữ thành bài học dễ học.

Điều gì làm cho Duolingo kid thân thiện là giao diện của nó. Bạn học bằng cách trả lời câu hỏi trắc nghiệm được hỏi bằng tiếng Anh như “Hình nào là “cô gái” trong những hình sau “. Những câu trả lời kèm theo cả một bức tranh khổng lồ và một clip âm thanh của câu trả lời trong các ngôn ngữ mà bạn đang cố gắng tìm hiểu .

Gía: Miễn phí (iOS)

 

 

technicalvn-ung-dung-tot-nhat-cho-tre

 Theo TechInsider

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.