This is ALT-IMG

5 games có thể chơi trên Virtual Reality


 

( Technicalvnplus.com ) Thực tế ảo vừa mới bắt đầu phát triển và đã thực hiện lời hứa thực với tai nghe như Oculus Rift và HTC Vive. Nó là một thiết bị nhập vai khiến cho người dùng có cảm giác giống như thật trong thế giới ảo. Mặc dù nó vẫn còn trong giai đoạn non trẻ của mình, thực tế ảo đã chỉ ra rằng nó là một thiết bị tuyệt vời để chơi game. Người chơi sẽ được trải nghiệm trò chơi một cách thật sống động.

5 game trên VR-technicalvn

Vì vậy hãy nhìn xem những game thông thường sẽ khhiến chúng ta hài lòng khi chơi trên tai nghe thực tế ảo (VR).

Assanin’s Creed

5 game trên VR-technicalvn

Đây là một trong những tựa đứng đầu từ Ubisoft và con người đã bị cuốn hút ngay từ phần đầu tiên. Các thành phố lịch sử trong trò chơi này từ xưa đã được gọi là những giáo viên lịch sử tốt hơn cả sách. Và gặp gỡ các nhân vật lịch sử trong quá khứ sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời mang tính cá nhân và gần gũi hơn.

 Counter Strike

5 game trên VR-technicalvn

Counter Strike đã là game online chơi theo kiểu đồng đội phổ biến nhất cho đến tận bây giờ. Trò chơi này đã đánh dấu cho trò chơi bắn súng người trong hơn một thập kỉ qua. Còn gì thú vị hơn khi thử kĩ năng bắng súng ở thế giới thực tế ảo trong trò chơi tuyệt vời này.

 Grand Theft Auto

5 game trên VR-technicalvn

Loạt game GTA từ Rockster Games có vài môi trường thế giới mở hiện đại nhất mà người chơi có thể làm hầu hết tất cả mọi thứ. Từ lái xe, thuyền, máy bay đến sử dụng đa dạng súng và tương tác với đa dạng người, GTA có tất cả.

 The Elder Scrolls Online

Đây sẽ là MMORPG lý tưởng để chơi trên một VR với thế giới rộng lớn và lối chơi thời trung cổ. Mọi người có thể sống một thế giới của thanh kiếm, cung và trục với con ngựa và con rồng để khởi động. Đây sẽ là một thế giới đầy những sinh vật kỳ diệu và thần thoại mà chuyển tầm nhìn của game trên VR.

 5 game trên VR-technicalvn

FIFA

5 game trên VR-technicalvn

FIFA của EA Sports là một trong những game thể thao phổ biến nhất và tạo ra sự bổ sung tuyệt vời cho khi vũ khí VR. Những người chơi có thể kiểm soát một người chơi và được trên lĩnh vực của chính họ cho trải nghiệm mang tính tương tác hơn

Theo TechInsider


Tags:

game trên virual reality VR 


Tin tức cùng chuyên mục