5 điều tuyệt vời nhất trong Captain America : Civil War

Captain America: Civil War được đánh giá là một trong những bộ phim chuyển thể từ truyện tranh hay nhất từ trước tới nay. Ở video trên đây chúng tôi chỉ đề cập đến năm khoảng khắc yêu thích trong bộ phim mà có rất nhiều các cảnh quay tuyệt vời đến nỗi chúng ta không thể nào nghĩ rằng có thể xem thấy các cảnh đó trong một bộ phim điện ảnh. Từ một tác phẩm truyện tranh  đến các pha hành động xuất sắc, sau đây là những cảnh yêu thích theo ý kiến cá nhân của chúng tôi trong bộ phim Captain America: Civil War (Nội chiến siêu anh hùng):

Captain America, anh là kẻ nói dối: giây phút mà Tony Stark phát hiện ra rằng Winter Soldier (chiến binh Mùa đông) là kẻ đã giết hại cha mẹ anh, đó vẫn chưa phải là tồi tệ nhất, điều làm cho mọi thứ tệ hơn đó là  Steve Rogers đã giấu sự thật này với Tony từ sự kiện của bộ phim  Captain America: Winter Soldier.  Tony đã hỏi  Steve  rằng anh có biết chuyện này không, nhưng Steve đã nói dối: “tôi không biết đó là anh ấy”. Cảm thấy Steve nói dối nên Tony đã hỏi lại lần nữa: “anh biết đúng không!”  và Captain America đã phải thừa nhận rằng anh đã biết điều đó. Thật khó để tin rằng một người bạn đã trắng trợn nói dối mình ngay sau khi xem xong đoạn băng ghi hình cảnh bố mẹ mình bị giết, ngay bên cạnh là kẻ đã giết họ và một “người bạn” đã nói dối thẳng vào mặt, đó chính là giọt nước tràn ly khiến bất cứ ai cũng phải nổi giận.

civil-war-technicalvnplusĐây không phải là thời điểm tốt để nói dối Người Sắt

Chiến binh Mùa đông, một tay, một xe moto: Đây chỉ là một cảnh nhỏ thôi nhưng lại làm cho số đông người cảm thấy hài lòng. Cảnh này không có gì hơn ngoài kĩ xảo đặc biệt cùng với khả năng của người đóng thế, nhưng nó lại làm cho người xem nhớ lại Chiến binh Mùa đông nhanh nhẹn và đầy bản lĩnh.

civil-war-technicalvnplus

Người Nhện xuất sắc nhất mà chúng ta từng thấy:  Tom Holland trong vai Người Nhện là diễn viên xuất sắc nhất mà tôi từng thấy trong vài năm trở lại đây. Cậu ấy có cảm xúc và khiếu hài hước của Người Nhện từ cảnh đầu tiên và cảnh cậu ấy cùng Tony Stark là một trong những cảnh hay và thêm một chút vui nhộn vào trong phim vốn dĩ đã rất đen tối và nghiêm túc hầu như xuyên suốt.  Robert Downey Jr. và Tom Holland đã có một chất hài hước và không còn nghi ngờ gì khi mà Người Sắt cũng sẽ xuất hiện trong bộ phim mới về Người Nhện. Tony Stark là người cố vấn hoàn hảo cho một siêu anh hùng trẻ tuổi mới.

Người khổng lồ cảm thấy rất thích thú, y như chúng tôi vậy: Chúng tôi hi vọng, mơ ước rằng sẽ thấy Người Kiến trở thành người khổng lồ trong  Captain America: Civil War, đó chính là một trong những cảnh đánh nhau tuyệt nhất mà chúng tôi từng xem. Hình tượng hài hước của Paul Rudd đã làm người xem thấy hứng thú khi anh ấy nói với đồng đội của mình rằng anh ta có thể chia đôi cơ thể,cũng được thôi, anh ấy đã từng làm điều đó trước đây tại phòng thí nghiệm , nhưng rốt cục lại lăn ra bất tỉnh… thật là một tượng đài tự tin. Khi Rudd biến thành người khổng lồ, anh ta trông cũng rất thích thú y như chúng tôi vậy. Cả Người Kiến và Người Nhện làm cho người xem thấy hứng thú khi chiến đấu cùng với những siêu anh hùng khác và cái cách mà Người Nhện làm cho Người khổng lồ ngã nhào rất buồn cười vì làm liên tưởng đến “phim cũ” Star Wars: The Empire Strikes Back và cách mà họ đã đánh bại những “thứ biết đi”.

Black Panther vĩ đại: Chadwick Boseman là sự hiện diện của người chỉ huy cao nhất khi vào vai T’Challa (Black Panther)  hơn bất cứ nhân vật nào khác trong Vũ trụ điện ảnh Marvel đến ngày nay. Sự đe dọa của anh ấy đối với Captain America về Chiến binh Mùa đông rằng hắn ta không có bất cứ cơ hội nào để lẩn trốn trước một con người vừa là chiến binh vừa là vua, quả thật rất lạnh lùng. Khoảnh khắc thành công nhất bởi sự trình diễn thông minh của Chadwick Bosemane là khi anh ấy tha thứ cho Zemo vào lúc cuối của bộ phim.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.