This is ALT-IMG

5 cách để tìm ra những gì mà Google biết về bạn


(TechnicalVNPlus) Kể từ khi Google đã trở thành từ đồng nghĩa với Internet, toàn bộ khoa học của quảng cáo đã phần nào thay đổi. Nhưng có một điều vẫn không bị ảnh hưởng, mối đe dọa các thông tin cá nhân của bạn bị rò rỉ hoặc bán cho một số công ty quảng cáo. Chúng tôi có một số cách bạn có thể biết được tối đa mức độ mà thông tin của bạn đang được lưu giữ.

5 cách để tìm ra những gì google viết về bạn

1.Chi tiết đăng nhập tài khoản

Sử dụng Google, bạn có thể kiểm tra tất cả chi tiết đăng nhập tài khoản của bạn mà sẽ bao gồm tất cả các chi tiết thiết bị mà tài khoản của bạn đã được đăng nhập. Và đồng thời vị trí của thiết bị nơi tài khoản của bạn được đăng nhập. Và bạn có thể sử dụng dịch vụ tại trang Google Security với tài khoản của bạn.

2.Bảng đồng hồ Google

Đây là một trong những tính năng thú vị của Google, nơi bạn có thể xem tất cả các bản tóm tắt của tài khoản Google của bạn ở một nơi duy nhất. Điều này sẽ bao gồm tất cả hồ sơ của bạn lịch, thông tin chi tiết liên lạc của bạn, đồng bộ bookmark của bạn, tài liệu được in trong cloud, và rất nhiều điều mà bạn sẽ được biết khi nào bạn sử dụng . Vì vậy, ghé thăm Dashboard (bảng đồng hồ) để xem tất cả những chi tiết này.

3.Quảng cáo Google bạn nhấp chuột vào

Đây là một trong những điều thú vị mà theo dõi các hoạt động quảng cáo internet của bạn, với điều này, bạn sẽ nhận được để biết về các quảng cáo mà bạn đã nhấp vào, và tất cả chúng sẽ được phân loại theo kiểu của họ và bạn có thể thấy được tất cả những cái nhấp chuột quan tâm  của bạn. Vì vậy, hãy ghé thăm trang Google Ads  ngày hôm nay.

4.Hoạt động gần đây trên Web hoặc Ứng dụng

Đây là một tính năng tuyệt vời cho phép người sử dụng để kiểm tra từ khóa tìm kiếm của họ mà họ đã sử dụng trong một số ứng dụng và bạn có thể có một cái nhìn về việc từ khóa được sử dụng hoặc tìm kiếm nhiều nhất bằng cách truy cập vào trang Web & App Activity.

5.Lịch sử vị trí

Một trong những tính năng tốt nhất được cung cấp bởi trang web công cụ tìm kiếm đến với người sử dụng là lịch sử vị trí. Tính nang này có thể thực sự rất hữu ích khi bạn muốn tìm người bị lạc bằng việc kiểm tra lịch sử vị trí. Bạn có thể quản lí mọi thứ dễ dàng. Hãy ghé thăm Google Location History.

Và vâng! Nếu như bạn muốn thêm vào điều gì đó, hãy thảo luận trong phần bình luận.Mình sẽ trả lời các thắc mắc của bạn.

 


Tags:

công cụ tìm kiếm Google, Google Account


Tin tức cùng chuyên mục