10 phần mềm dọn dẹp Regisry miễn phí tốt nhất cho máy tính

Don dẹp Registry là phần mềm thực hiện công việc xóa những registry quá hạn sử dụng từ trong window. Những registry này được tạo khi bạn cài đặt phần mềm hoặc tạo các dịch vụ trong windows. Ở đây chung tôi giới thiệu đến các bạn 10 công cụ dọn dẹp registry miễn phí giúp bạn dọn dẹp windows và giữ cho windows được sạch sẽ.

CCleaner – Registry cleaner tool.

ccleaner
Đây là một sản phẩm của Piriform có lẽ là phần mềm tối ưu hóa tốt nhất cho máy tính và miễn phí. CCleaner là công cụ dọn dẹp registry hữu ích hoàn thành tốt công việc dọn dẹp mà các công cụ khác có thể làm. Với giao diện gọn gàng và ngăn nắp thêm vào đó là dễ dàng truy cập các chức năng của phần mềm, nhiệm vụ là backup registry trước khi thay đổi. CCleanercó phiên bản trả phí nhưng phiên bản miễn phí là đủ dùng cho bạn.

CCleaner Professional, là phiên bản trả phí, cung cấp công cụ dọn dẹp tự động cho trình duyệt, giám sát thời gian thực và một số hổ trợ khác. Nếu bạn muốn được hưởng quyền lời từ những lợi ích trên bạn phải sử dụng phiên bản trả phí.

 

Wise Registry Cleaner – Registry Cleaner Tool.

Wise Registry Cleaner
Đây là phần mềm không phải tìm kiếm tốt nhưng nó có thể chứng minh cho bạn thấy việc quản lý các registry là như thế nào.
Phần mềm bao gồm 2 chế độ: Quét nhanh và quét sâu. Phần mềm này hiễn thị danh mục các lỗi được phát hiện, còn đối với phần mềm CCleaner thì nó cho hiễn thị các lỗi được phát hiện ở dạng như exce. Wise Cleaner tự động backup registry của bạn. Bạn có thể chạy Wise Registry bằng command line. Phần mềm cũng có chức năng chống phân mãnh.

 

Auslogics Registry Cleaner – Registry Cleaner Tool.

Auslogics Registry Cleaner
Phần mềm này cũng cung cấp bỡi Auslogics cũng cung cấp cho người nhìn phân loại ở dạng dang mục. Bạn có thể chọn vào mục bạn muốn sửa chữa. Giao diện của Auslogics registry cleaner đơn giản và sạch sẽ, nó không có trực quan như phần mềm Wise Cleaner. Một chức năng đáng chú ý là hiển thị mức độ nghiêm trọng của lỗi registry gặp phải.

Phần mềm cũng tự động backup những thay đổi registry trong khi thực hiện sửa chữa. Nếu bạn muốn ngăn cảng Backup registry thì bạn lick vào setting và thay đổi Backup registry. Bạn có thể đến trung tâm cứu hộ để hoàn tác bởi Auslogics registry cleaner.

 

Glagysoft registry repair – Registry Cleaner Tool

Glagysoft registry repair
Glagysoft registry repair cũng là công cụ dọn dẹp registry miễn phí. Nó sẽ tự động công việc quét registry khi bạn mở công cụ. phần mềm cũng có khả năng tự động backup registry trước khí thay đổi của window. Bạn cũng có thể click vào Action để phục hổi lại.

 

SlimCleaner Free – Registry Cleaner Tool.

SlimCleaner Free
Phiên bản miễn phí của SlimCleaner là công cụ cung cấp chức năng dọn dẹp registry rất tốt.Bên cạnh đó phần mềm SlimCleaner còn có thêm một số chức năng khác Nếu bạn muốn chỉ sử dụng phần mềm để dọn dẹp registry thì bạn cần phải bỏ tick vào các ô chọn, bạn chỉ cần tùy chọn 1 lần, phần mềm sẽ nhớ.

 

Easy Cleaner – Registry Cleaner Tool

Easy Cleaner
Phần mềm nhỏ bé này được tạo bởi một cá nhân tên Toni Helennius. Phần mềm có giao diện rất đơn giản và tất nhiên sẽ rất dễ dàng tùy chọn hơn là các phần mềm khác. Theo trực quan mà thấy thì phần mềm đã không được cập nhật từ khi ra đời vào năm 2005. Phần mềm cũng cho phép tìm ra bản sao của các file và dọn dẹp các shortcuts.

 

Argente Registry Cleaner – Registry Cleaner Tool

Argente Registry Cleaner
Theo như những người đã sử dụng phản hồi lại thì phần mềm này được viết bỡi Argente Utilities có thời gian quét dài hơn các phần mềm khác. Nó bao gồm giao diện wizard-based bạn có thể chọn quét các danh mục bằng tay hoặc tự động. Giao diện không hấp dẫn nhưng cũng không quá đơn giản như phần mềm Easy Cleaner. Bạn có thể hoàn tác những thay đổi về registry và cũng cung cấp các tùy chọn tự động bạn có thể chắm sóc mà không cần bất kỳ can thiệp nào. Phần mềm cũng có phiên bản portable, bạn có thể download

 

Eusing Free Registry Cleaner – Registry Cleaner Tool

Eusing Free Registry Cleaner
Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy đây là phần mềm dọn dẹp registry này vì tên của nó. Phần mềm có khả năng làm sạch registry và sửa chữa các tùy chọn .Eusing Free Registry Cleaner cũng có một tùy chọn để khôi phục lại các thay đổi trên registry trong trường hợp bất cứ điều gì sai trái.

 

WinUtilties Registry Cleaner – Registry Cleaner Tool

WinUtilties Registry Cleaner
Phần mềm là một phần của WinUtilities bộ được phát triễn bởi YL Sortware. Cũng giống như các phần mềm dọn dẹp registry miễn phí khác và cũng có chức năng tạo các điểm phục hồi trước khi thay đổi registry. Bạn cũng có thể chọn quét registry với ScanMyReg đây là phần trả phí.

 

JetClean – Registry Cleaner Tool

JetClean
Phần mềm dọn dẹp registry này là của BlueSprig. Phần mềm cũng bao gồm các tùy chọn dọn dẹp windows được cung cấp. Phần mềm JetClean cũng có phên bản portable

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.